Siêu thị Đặc sản Hương Đà – Điểm mua sắm đặc sản Đà Nẵng uy tín

Siêu thị đặc sản Hương Đà là một chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các loại đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Miền Trung và các vùng miền lân cận. Dưới đây là một vài chi tiết về Hương Đà Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

Siêu thị Đặc sản Hương Đà – Điểm mua sắm uy tín, chất lượng

Hệ thống siêu thị đặc sản Hương Đà có 13 cửa hàng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt… và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn quốc. Với hơn 2000 sản phẩm đặc sản Miền Trung, quà lưu niệm, trầm hương… Nơi đây được xem là một trong những nơi hội tụ đầy đủ nhất những món ăn đặc sản mà du khách có thể mang về làm quà.

Siêu thị Đặc sản Hương Đà - Điểm mua sắm uy tín, chất lượng
Siêu thị Đặc sản Hương Đà – Điểm mua sắm uy tín, chất lượng

Dịch vụ tại siêu thị Hương Đà Đà Nẵng rất chuyên nghiệp, làm cho du khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. Với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, chắc chắn sẽ tư vấn những món đồ khiến du khách cảm thấy hài lòng. Đặc biệt hơn là về chất lượng sản phẩm luôn có nguồn gốc rõ ràng, đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra giá cả sẽ được niêm yết sẵn, sẽ tránh được tình trạng khách du lịch bị chặt chém.

Tham khảo thêm: Review Hệ thống Siêu thị Đặc sản Thiên Phú Đà Nẵng Uy Tín

Hơn 100 đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng được trưng bày tại siêu thị Hương Đà

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã trở thành một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Vào cuối tháng 9 năm 2023, siêu thị đặc sản Hương Đà đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu hơn 100 đặc sản nổi tiếng đến với khách hàng. 

Có thể kể đến các đặc sản Đà Nẵng Hương Đà  như: bánh xèo, mì Quảng, chả cá, nước mắm Nam Ô, bánh canh, chả bò… Đặc biệt, các loại hải sản tươi ngon như cá ngừ, tôm hùm, cua đồng, sò điệp, ốc hương, mực nướng cũng được trưng bày và giới thiệu đến với khách hàng. 

Hơn 100 đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng được trưng bày tại siêu thị Hương Đà
Hơn 100 đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng được trưng bày tại siêu thị Hương Đà

Không chỉ có các món ăn, sự kiện còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đặc sản khác như: rượu, trà sâm dứa Đà Nẵng, cafe, mứt, mật ong, dầu mè… từ các thương hiệu địa phương. Tất cả các sản phẩm này đã được chọn lọc kỹ lưỡng với tiêu chí chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm: TOP những siêu thị đặc sản 24h Đà Nẵng uy tín chất lượng

Tại sao cửa hàng Hương Đà được khách hàng tin cậy?

Có rất nhiều yếu tố để cho rằng việc lựa chọn siêu thị đặc sản Hương Đà là nơi đáng tin cậy để lựa chọn quà lưu niệm:

  • Sản phẩm chất lượng: Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đặc sản Hương Đà đều phải trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá đầy đủ về hương vị, độ tươi và độ an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi được bày bán tại cửa hàng.
  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng: Các sản phẩm tại cửa hàng Hương Đà Đà Nẵng đều có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất ở địa phương như đặc sản cá khô Đà Nẵng. Việc này giúp đảm bảo tính an toàn thực phẩm và nguồn gốc của sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh: Nhằm đảm bảo cho mọi du khách đều có thể tiếp cận được đặc sản vùng miền nên siêu thị đặc sản Hương Đà bán giá cả rất phải chăng.
  • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình: Đặc biệt ở cửa hàng đặc sản của Đà Nẵng Hương Đà có đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện. Du khách có thể nhờ nhân viên tư vấn của siêu thị đặc sản Hương Đà Đà Nẵng để dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp.
Siêu thị đặc sản Hương Đà - nơi mua sắm đáng tin cậy
Siêu thị đặc sản Hương Đà – nơi mua sắm đáng tin cậy

Thông tin liên hệ

Siêu thị đặc sản Hương Đà hiện nay đang mở rộng chi nhánh ở toàn quốc. Dưới đây là một vài chi nhánh mà bạn có thể tham khảo khi đến với Đà Nẵng:

  • CS1: Ngã Tư Võ Văn Kiệt Và Hồ Nghinh – Tp. Đà Nẵng.
  • CS2: 04 Duy Tân – Tp Đà Nẵng.
  • CS3: 333 Hoàng Văn Thái – Tp Đà Nẵng.
  • CS4: 30- 34 Nguyễn Văn Linh – Tp Đà Nẵng

Tất cả các chi nhánh đều mở mỗi ngày từ 7h30 – 22h30. Nếu khách hàng muốn đặt trực tuyến các món đặc sản khô Đà Nẵng có thể liên hệ qua số điện thoại 0896.22.11.22 hoặc fanpage siêu thị đặc sản Hương Đà Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm: TOP 16+ loại đặc sản mắm Đà Nẵng ngon nhất định phải thử

Lời kết

Phía trên là những thông tin cụ thể về siêu thị đặc sản Hương Đà. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về những món ăn đặc sản cũng như những cửa hàng bán đặc sản Đà Nẵng khác, bạn có thể tham khảo thêm tại Món ngon Đà Nẵng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *