Tôn trọng riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Món Ngon Đà Nẵng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách trong những trường hợp sau đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách muốn trở thành khách hàng của trang web Món Ngon Đà Nẵng.
  • Thông tin cá nhân bao gồm các chi tiết như danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax và chi tiết thanh toán.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin này để xử lý các dịch vụ và yêu cầu của quý khách thông qua trang web và theo đề xuất của quý khách. Đồng thời, chúng tôi sử dụng thông tin này để quản lý tài khoản của quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và tùy chỉnh trang web cho phù hợp với người dùng.
  • Nếu quý khách không muốn nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi, quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi quý khách đăng ký thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích sau:

  • Thông báo về các dịch vụ quý khách sử dụng.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ quý khách sử dụng.
  • Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
  • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, cải thiện giao diện và nội dung trang web để dễ dàng sử dụng hơn, nhận diện khách đến trang web, gửi thông tin mà chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích hoặc do yêu cầu của quý khách, miễn là quý khách không phản đối việc liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách và sử dụng nó một cách đáng tin cậy và hợp pháp, đảm bảo quyền riêng tư và an ninh cho quý khách khi sử dụng trang web của chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://monngondanang.vn/, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi hoặc thông tin tiếp thị. Chúng tôi cam kết chỉ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách trong thời gian cần thiết để đáp ứng mục đích sử dụng và tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng tài khoản, quý khách có thể yêu cầu hủy tài khoản và xóa thông tin cá nhân đang lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Trang web https://monngondanang.vn/ là một website chia sẻ thông tin do nhóm đánh giá của Món Ngon Đà Nẵng quản lý.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có thể dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên trang web https://monngondanang.vn/. Tại đây, quý khách có thể thực hiện các thay đổi, chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân để đảm bảo rằng nó luôn chính xác và phù hợp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu và bảo mật danh tính của quý khách là vấn đề cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được quy định trong Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi cam kết chỉ giữ thông tin cá nhân của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Chúng tôi sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách lâu hơn thời gian cần thiết và sẽ xóa thông tin đó khi đã không còn cần dùng. Đồng thời, chúng tôi sẽ không tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có sự đồng ý rõ ràng từ quý khách hoặc theo quy định của luật pháp.

Quý khách có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ và sử dụng đúng mục đích, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối khi quý khách giao dịch và sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi. Để tìm hiểu chi tiết hơn các chính sách hỗ trợ khách hàng, xem chính sách Điều khoản sử dụng của Món Ngon Đà Nẵng.

 

[/ux_html]