Yên tĩnh – Riêng biệt – Sang trọng – Thơm ngon là những cụm từ chuẩn nhất để miêu tả về nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng. Nếu có dịp ghé vào Đà Thành, các bạn đừng quên trải nghiệm nét ẩm thực tuyệt vời này nhé!
Đôi nét về Nhà hàng Đặc sản Trần Đà Nẵng
Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng được xây dựng trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và có sự tách biệt hoàn toàn với thị thành. Toàn bộ không gian của nhà hàng này được thiết kế theo phong cách giản đơn nhưng không kém phần sang trọng. Màu chủ đạo trong không gian của nhà hàng là màu xanh lá. Điều này mang tới cho thực khách cảm giác thư thái khi tới đây.
Quán đặc sản Đà Nẵng này có thực đơn đa dạng. Nhà hàng mang tới cho các thực khách những món ăn đậm đà hương vị của xứ Quảng. Từ những món ngon như mì quảng, bánh bèo, bánh tráng đập, bún mắm nêm đến bánh tráng cuốn thịt heo… đều đậm đà hương vị quê hương. Tất cả đều khiến cho thực khách phải chết mê và muốn được thưởng thức nhiều hơn nữa.
Phong cách phục vụ của nhà hàng này siêu chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm cộng lớn mà nhà hàng có được.
Các thông tin về nhà hàng này như sau:
Địa chỉ:
- Cơ sở 1: 300 Hải Phòng
- Cơ sở 2: Số 04 Lê Duẩn – Đà Nẵng
- Cơ sở 3: Gần biển Phạm Văn Đồng
- Website: https://amthuctran.vn/
Thực đơn hấp dẫn tại Đặc sản Trần ở Đà Nẵng
Đặc sản Trần Đà Nẵng ghi điểm với thực khách bởi thực đơn hấp dẫn, món nào món nấy đều ngon và khiến cho ai ai cũng phải tấm tắc khen ngon.
Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo tại Ẩm thực Trần
Món ăn đặc biệt nhất ở quán đặc sản Trần Đà Nẵng là bánh tráng cuốn thịt heo. Tại quán, đĩa thịt heo được chế biến vô cùng bắt mắt. Thịt heo được cắt thành những lát dài, độ mỏng vừa phải và có đủ đầy 2 lớp mỡ – da 2 đầu. Thịt luộc có phần mỡ trong, không chín quá.
Rau sống ăn kem được nhà hàng rửa sạch và thay thế liên tục. Điều này tạo cho du khách cảm giác ngon trong từng một cuốn bánh tráng. Mắm nêm được sử dụng cho món ngon này vô cùng độc đáo. Nó có vị thơm, nồng và cay khiến cho thực khách khi ăn phải xuýt xao và không thể ngừng ăn. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng tại ẩm thực Trần được đánh giá là mang đậm hương vị của xứ Quảng. Vậy nên, nếu yêu thích mảnh đất này, ghé tới Đà Nẵng bạn đừng quên thưởng thức qua nhé!
Sức hút đặc biệt của nước chấm cuốn thịt heo
Yếu tố quyết định phần lớn đến độ ngon của món bánh tráng cuốn thịt heo có lẽ là bát nước chấm mắm nêm. Tại đặc sản Trần Đà Nẵng, công thức pha mắm nêm được giữ độc quyền. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà từ chanh, vị mặn của mắm cùng với chút ngọt từ đường, cay của ớt và cả mùi thơm của tỏi. Khi thưởng thức, lần lượt cuốn thịt heo, bánh tráng, cuốn vào và chấm mắm nêm thì ngon không gì tả được. Vị đậm đà từ mắm nêm, kết hợp thêm chút ngọt của thịt, thanh thanh từ rau sống, ăn hoài không ngán
Các món ăn nổi tiếng tại Đặc sản Trần Đà Nẵng
Bên cạnh món ăn chủ lực là bánh tráng cuốn thịt theo thì ở đặc sản Trần Đà Nẵng còn có nhiều món ngon khác. Điển hình có thể kể đến là mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập… Điều này giúp cho thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn và thưởng thức được hết các đặc sản ở Đà Thành chỉ trong 1 quán.
Món ăn best seller ở nhà hàng cũng phải kể tới bánh bèo. Bánh bèo ở quán được đúng bằng máy nhân thịt, tôm đầy ú ụ. Mỳ Quảng thì được làm từ các nguyên liệu tươi mới, chất lượng trong từng miếng. Toàn bộ các món đặc sản ở nhà hàng đều được người dân xứ Quảng và người sành ăn yêu thích.
Đặc sản Đà Nẵng Ẩm thực Trần có gì đặc biệt?
Không phải ngẫu nhiên mà đặc sản Trần Đà Nẵng trở nên nổi danh như hiện tại. Có được điều này là vì nhà hàng sở hữu những điểm đặc trưng riêng mà không nơi nào có được như:
Không gian nhà hàng
Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng rộng rãi, thoáng mát với 7 tầng lớn. Sức chứa của quán lên đến 1200 khách/lượt. Nhà hàng được thiết kế dựa theo lối kiến trúc mở, thoáng mát. Trong các khu tiểu cảnh nhỏ luôn được quán đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Ngoài ra trong khuôn viên quán còn có hồ cá Koi siêu đẹp mắt. Hệ thống phòng riêng cho từng khách siêu sang trọng, yên tĩnh. Vậy nên, nhà hàng là điểm đến thích hợp cho các nhóm khách du lịch, tổ chức họp mặt bè bạn hoặc đơn giản là ăn uống với đối tác làm ăn.
Đọc thêm: Nhà hàng hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng – Một phần linh hồn của ẩm thực xứ Quảng
Tiêu chí 3 không tại Đặc sản Trần
3 tiêu chí mà đặc sản Trần Đà Nẵng đặt ra là:
- Không chất bảo quản
- Không dùng thực phẩm đã qua ngày
- Không gian dối trong chế biến
Rau tại nhà hàng này 100% đều được trồng bằng phương pháp thủy canh. Điều này giúp cho rau có đủ đầy những giá trị dinh dưỡng cao. Rau cách ly được với nguồn sâu bệnh, nước ô nhiễm và không chứa các độc tố. Cũng chính vì ưu điểm này mà rau ở nhà hàng luôn đảm bảo được tiêu chí sạch, an toàn tuyệt đối. Khi thưởng thức món ngon ở đây, khách hàng có thể an tâm nhé!
Xem thêm: Bún hải sản Đà Nẵng | Thơm ngon trong từng sợi bún!
Phục vụ tận tình, chu đáo
Không chỉ chú trọng về các món ngon, nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng còn coi trọng trong việc dùng người. Nhà hàng luôn đào tạo các nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở và biết cách tạo tiếng cười cho thực khách. Để từ đó, giúp cho các khách hàng có được bữa ăn trọn vẹn, thoải mái và ngon miệng nhất.
Phương châm phục vụ chính của nhà hàng này là “Phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”. Tại đây, nhà hàng cũng thường tổ chức các sự kiện nổi bật để du khách vừa thưởng thức món ngon vừa có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích, vui tươi.
Xem thêm: 12+ quán bán bê thui Cầu Mống Đà Nẵng chất lượng nhất
Nhà hàng Ẩm thực Trần nổi tiếng lâu đời tại Đà Nẵng
Có thể bạn không biết nhưng quán đặc sản Trần Đà Nẵng đã nổi tiếng từ lâu tại Đà Thành. Người sáng lập nên nhà hàng này là ông Tuấn. Ông vô cùng kỳ vọng về các món ăn đặc sản Đà Nẵng và cố gắng mang nó đến gần hơn với các du khách trong và ngoài nước. Dần dần, sự cố gắng của ông đã đạt tới thành công, ghi điểm đậm trong lòng mỗi thực khách.
Điều đặc biệt là trong đợt dịch Covid 19, nhà hàng này đã tặng quà cho đội xích lô du lịch Đà Thành. Dựa theo chia sẻ của ông Tuấn thì mục đích của việc làm này là gửi lời chúc bình an cũng như mong muốn đóng góp sức mình đến nền ẩm thực Đà Thành và công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng sẵn sàng đồng hành chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Tính đến thời điểm hiện tại, lượng khách nước ngoài ghé thăm nhà hàng Trần ngày càng đông. Nhà hàng cũng đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn trong việc củng cố không gian, bài trí món ăn và hương vị của chúng.
Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng vẫn mở cửa đều đặn và sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng! Nếu có dịp đến Đà Thành, sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn không ghé qua quán này. Vậy nên, đừng quên note lại địa chỉ và tới chiêm nghiệm những điều trên nhé!
Xem thêm: Bánh xèo bà Dưỡng Đà Nẵng – Quán ngon nhiều khách quốc tế yêu thích
Minh Nhung là biên tập viên tại Món Ngon Đà Nẵng, chia sẻ món ngon, địa điểm tốt. Tất cả các đánh giá trên website đều dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Hi vọng bạn yêu thích và tìm được địa điểm ăn uống hợp lý.
Bài viết cùng chủ đề:
Bánh tráng ruốc Đà Lạt tại Đà Nẵng ở đâu ngon, rẻ?
Top 12 Địa Chỉ Mua Tôm Alaska Ở Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng
Mua Muối Ô Mai Đà Nẵng Ở Đâu Ngon, Đảm Bảo Vệ Sinh?